Chọn mua cửa nhựa giả gỗ giá rẻ là lựa chọn thông minh

cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Chọn mua cửa nhựa giả gỗ giá rẻ là lựa chọn thông minh

Sơ lược về cửa nhựa giả gỗ

Ngày nay, với kỹ thuật tiên tiến hiện đại, máy móc tân tiến đã tạo ra vô số các sản phẩm có chất lượng, trong đó có cửa nhựa giả gỗ.

Tại thời điểm hiện tại có thể chia cửa nhựa giả gỗ làm 3 nhóm chính, mỗi loại cửa có những ưu nhược điểm độ bền và mức giá khác nhau:

  • Cửa nhựa Đài Loan
  • Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
  • Cửa nhựa gỗ Sungyu (Composite)
Giá trọn bộ cửa nhựa gỗ Sungyu bao gồm: cánh + khung bao + nẹp chỉ + sơn hoàn thiện.
Cửa nhựa gỗ SUNG YU SYA-340

Tìm mua cửa nhựa giả gỗ ở đâu?

Có thể nói cửa nhựa giả gỗ là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên bộ máy tìm kiếm khổng lồ ” Google”.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các loại cửa nhựa giả gỗ sẽ có khoảng giá từ 2 triệu đến 4 triệu là có thể chọn được bộ cửa ưng ý cho ngôi nhà.

Nhưng điều đáng nói ở đây là những loại cửa nhựa giả gỗ giá rẻ như trên thường không dễ bị cong vênh, không thấm nước, có độ bền khá tốt.

Do bản chất vật liệu bằng nhựa không bị thấm nước hư nên có thể làm tấc cả các loại cửa nhà vệ sinh thông phòng, cửa văn phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng như chung cư, Biệt thự, nhà phố
CỬA NHỰA ĐÀI LOAN ĐÚC KD.05-804Lg

Nên chọn loại cửa nhựa giả gỗ giá rẻ nào?

Người xưa vẫn có câu ” Tiền nào của nấy “, vì thế chọn cửa nhựa giả gỗ ngoài giá ra. Thì bạn cũng nên chọn công ty cung cấp cửa nhựa uy tín để mua.

Khách hàng có thể yên tâm tham khảo một số dòng cửa nhựa giả gỗ cho công trình nhà mình như cửa phòng, cửa nhà vệ sinh.

Hiện nay người tiêu dùng đang sử dụng loại cửa nhựa cao cấp Hàn Quốc này làm cửa phòng ngủ, phòng khách, cửa phòng nhà vệ sinh... để thay thế cho sản phẩm cửa gỗ tự nhiên mà người Việt Nam đang sử dụng.
CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC KSD.303D-K5300

Hạn chế của dòng cửa nhựa giả gỗ giá rẻ

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cửa nhựa vẫn không thể hoàn toàn thay thế được cửa gỗ tự nhiên vì vẫn những điểm hạn chế nhất định.

Kết cấu cửa nhựa không rắn chắc như cửa gỗ tự nhiên nên mức độ bảo vệ chưa cao. Đa phần mới chỉ sử dụng làm cửa phòng, cửa nhà vệ sinh.

Với chi phí hợp lý và độ ổn định vượt trội không thua kém cửa gỗ tự nhiên. Cửa nhựa giả gỗ đã và đang là lựa chọn thông minh cho các chủ nhà 2019.

Liên hệ nhân viên kinh doanh: Lại Thị Ngọc Bích
SĐT: 0943473355
Email: Bichkingdoor@gmail.com
Địa chỉ: 297 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh