Cửa nhựa composite tại Bình Thuận | Mẫu cửa composite giá rẻ

Cửa nhựa composite bình thuận
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhựa composite tại Bình Thuận

Cửa nhựa composite tại Bình Thuận là loại cửa được làm từ kết hợp giữa hạt nhựa PVC và bột gỗ cùng với các vật liệu đặc biệt khác như các thành phần hoá học, giúp tạo ra sản phẩm có độ bền cao và đầy tính thẩm mỹ.

Cửa nhựa composite phòng ngủ
Cửa nhựa composite phòng ngủ

Cấu tạo của cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite được làm từ các phần tử chính bao gồm:

 • Hạt nhựa PVC: Đây là thành phần quan trọng nhất trong cấu tạo cửa nhựa composite. Giúp sản phẩm có độ cứng cao, chống thấm nước và chịu mọi áp lực từ môi trường bên ngoài.
 • Sợi thủy tinh: Sợi thủy tinh được dùng để gia cố cho sản phẩm. Giúp cửa nhựa composite trở nên đàn hồi, chống uốn và đặc biệt là giúp cửa có khả năng chịu lực tốt.
 • Vật liệu đặc biệt: Trong quá trình sản xuất, các nhà sản xuất còn có thể thêm các vật liệu đặc biệt và các thành phần hoá học nhấn mạnh tính độc đáo của sản phẩm.
Cấu tạo cửa nhựa composite
Cấu tạo cửa nhựa composite

Ưu điểm của cửa nhựa composite

Trên thị trường hiện nay, cửa nhựa composite đang trở thành lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực xây dựng vì những ưu điểm vượt trội của nó:

 • Độ bền cao: Cửa nhựa composite được làm từ những vật liệu chất lượng cao, chịu được sự tác động của thời tiết và môi trường xung quanh. Sản phẩm có độ bền cao hơn so với sản phẩm cửa nhựa thông thường.
 • Khả năng chống thấm tốt: Với cấu trúc không khuyết của mình, cửa nhựa composite không bị xâm nhập của nước, không khí hay các tác nhân bên ngoài khác.
 • Thẩm mỹ đa dạng: Với khả năng hoàn thiện với họa tiết vân gỗ, cửa nhựa composite vân gỗ có khả năng bắt mắt và đem lại sự đa dạng về tính thẩm mỹ cho các sản phẩm.
 • Chống cong vênh, nứt gãy: Cửa nhựa composite có khả năng giảm thiểu sự biến dạng do thay đổi thời tiết, ngăn ngừa sự nứt gãy, và không bị mối mọt.
 • Dễ dàng bảo trì và vệ sinh: Cửa nhựa composite chỉ cần được chùi lau bằng vật liệu mềm và chút nước thường xuyên, giúp giữ được độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm.
Cửa nhựa composite
Cửa nhựa composite

Các loại cửa nhựa composite phổ biến trên thị trường

Cửa nhựa composite phủ da

 • Đây là loại cửa nhựa composite thông thường và phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các công trình nội thất nhà ở hoặc các công trình xây dựng nhỏ.

Cửa nhựa composite sơn

 • Loại cửa nhựa composite này được làm bằng hạt nhựa và sợi thủy tinh có độ dày lớn hơn so với các loại cửa thông thường, giúp sản phẩm chịu được lực tác động cao từ môi trường bên ngoài.

Cửa nhựa composite Sơn vân gỗ

 • Loại cửa này được sản xuất từ một tỷ lệ hỗn hợp đặc biệt giữa hạt nhựa và sợi thủy tinh, giúp sản phẩm đem lại nhiều tính năng và độ bền cao hơn.
Cửa toilet tại bình thuận
Cửa toilet tại bình thuận

Báo giá cửa nhựa composite tại Bình Thuận

Cửa nhựa composite là dòng cửa cao cấp hiện nay được dùng nhiều cho công trình nhà phố, biệt thự, chung cư…. Cửa nhựa composite có 3 dòng : Phủ Da, Sơn PU, Sơn Vân gỗ. King door gửi bảng báo giá chi tiết 3 dòng để quý khách hàng tham khảo.

Cửa nhựa composite Bình Thuận
Cửa nhựa composite phủ da tại Bình Thuận Cửa nhựa composite sơn PU tại Bình Thuận Cửa nhựa composite sơn vân gỗ tại Bình Thuận Đơn Vị Tính
Giá cửa nhựa composite 3.000.000 3.300.000 3.900.000 Bộ
Hít chặn cửa 70.000 70.000 70.000
Bản lề ( 4 cái/ bộ ) 80.000 80.000 80.000
Khóa tròn trơn 200.000 200.000 200.000
Nẹp chỉ 2 mặt 400.000 400.000 400.000
Công lắp đặt hoàn thiện 600.000 600.000 600.000
Hoàn thiện 1 bộ cửa nhựa composite tại Bình Thuận 4.350.000 4.650.000 5.250.000
 • Giá 1 bộ cửa composite phủ da : 4.350.000 , Cửa nhựa composite sơn PU : 4.650.000, Cửa nhựa composite sơn vân gỗ : 5.250.000 gồm (cánh, khung bao, nẹp chỉ, khóa tròn trơn, bản lề ( 4 cái/ bộ), hít chặn cửa,Công lắp đặt hoàn thiện tại Bình Thuận.
 • Giá trên chưa bao gồm vận chuyển. Phí vận chuyển ra chành xe tại Tp.hcm được miễn phí khi quý khách mua từ 4 bộ trở lên. Phí từ chành xe tp.hcm về nhà quý khách tầm 120.000 đến 150.000/ bộ ( Quý khách tự gửi cho chành xe).

Những mẫu cửa composite đẹp

Quý khách xem thêm báo giá cửa nhựa composite tại đây

Cửa phòng tại bình thuận
Cửa phòng tại bình thuận
Cửa nhựa composite đẹp
Cửa composite

Cửa nhựa composite đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu xây dựng hiện nay. Sử dụng cửa nhựa composite đem lại những ưu điểm vượt trội như độ bền, độ thẩm mỹ cao, khả năng chống thấm tốt. Nhiều loại cửa nhựa composite trên thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng và được sản xuất với nhiều chủng loại để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Fanpage : Cửa nhựa composite King Door

Hotline : 090.350.9327 / 0842.534.534

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one