Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cửa Chống Cháy

Cửa gỗ chống cháy là dòng cửa có chức năng chính ngăn chặn việc cháy lan truyền trong các khoang cháy, Bảo vệ nhà và các công trình khỏi bị thiệt hại về tài sản…

Cửa chống cháy là gì

Là dòng cửa sản xuất đáp ứng khả năng chịu lửa khi có hỏa hoạn xảy ra. Tùy theo vật liệu và độ dày của cửa, mà chúng có thời gian chống cháy khác nhau như 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc có thể lâu hơn.

Cấu tạo cửa gỗ chống cháy

Nguyên vật liệu để sản xuất cửa chống cháy gồm:

  • Khung xương bằng gỗ tự nhiên
  • Tấm khoáng chống cháy Calcium silicate
  • Bông thủy tinh hoặc Rock wool giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn
  • Gioăng chống cháy
  • Bề mặt được phủ một lớp gỗ Veneer tự nhiên và sơn phủ PU hoàn thiện.
  • Trong đó, Silicate là vật liệu cách nhiệt không độc, không mùi, không bụi và có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. cửa gỗ chống cháy

Tiêu chuẩn cửa chống cháy

Cửa chống cháy tại KING DOOR có đầy đủ tiêu chuẩn về yêu cầu phòng cháy chữa cháy. Các tiêu chuẩn về xây dựng, tiêu chuẩn đo lường chất lượng,… cửa gỗ chống cháy

Khách hàng yêu cầu về giấy chứng nhận tiêu chuẩn chống cháy. Vui lòng thanh toán thêm chi phí cấp giấy chứng nhận của cục đo lường chất lượng, PCCC, TCXD,.

Kích thước tiêu chuẩn: 800 x 2.100mm hoặc 900 x 2.200mm (Hoặc Chúng Tôi sản xuất cửa gỗ theo quy cách thực tế mà Khách Hàng yêu cầu)

King door chuyên cung cấp: Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan, Cửa nhựa gỗ sungyu, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa..

Ngày nay khi vấn đề về an toàn phòng cháy chữa cháy đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi nhà. Nhất là với những tòa chung cư, căn hộ cho thuê thì việc sử dụng các sản phẩm chống cháy là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do cửa chống cháy ra đời.

08425345340903509327