Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Cửa gỗ công nghiệp Phủ PVC

Cửa gỗ MDF Phủ PVC

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp MDF Phủ PVC


Khung bao cửa PVC

  • Kích thước phủ bì (800 /900 x 2.200)mm hoặc gia công theo kích thước thực tế công trình.
  • Khung bao chuẩn (45 x 110)mm
  • Dày cánh : 40mm

Làm bằng gỗ ghép phủ Mdf Melamine

Cấu tạo cánh cửa PVC

  • Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông new zealand đã qua xử lý, ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp MDF phủ PVC hoàn thiện bề mặt, ). Cửa gỗ MDF Phủ PVC
  • MDF là viết tắt của từ (Medium Density Fiber) là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyên dụng ép ở nhiệt độ và áp suất trung bình tạo thành tấm, bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp Melamine (nhựa tổng hợp tạo vân gỗ sang trọng hiện đại).

Ưu điểm cửa Mdf phủ PVC

 Độ thẩm mỹ cao

Do bề mặt PVC giả vân gỗ nhân tạo nên có thể làm giả được rất nhiều vật liệu quý hiếm và đắt tiền nhưng giá thành rẻ hơn vật liệu tự nhiên nhiều lần.

Đa dạng mẫu mã 

Bề mặt định hình là gỗ ép nhân tạo nên có thể làm nhiều mẫu và đa dạng và có thể ép nhiều vân gỗ đẹp và quý hiếm theo thị hiếu người tiêu dùng tùy từng thời điểm. Cửa gỗ MDF Phủ PVC

Đa dạng màu sắc

Do bề mặt là lớp PVC tạo đa dạng mẫu phù hợp với thiết kế nội thất.

Độ ổn định cao

Không bị cong vênh, co ngót do kết cấu đã được triệt tiêu thớ gỗ và không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động thời tiết.

Cách âm cách nhiệt tốt

Khoảng trống do khung xương tạo ra nên có phần cách âm, cách nhiệt. Cánh cửa nhẹ, tránh được tình trạng xệ bản lề và giảm tải trọng công trình.

08425345340903509327