Cửa nhựa composite tại Thủ Đức | Giá rẻ & Chất Lượng

Cửa nhựa composite tại thủ đức
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhựa composite tại Thủ Đức

Cửa nhựa composite tại thủ đức là một loại cửa được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Với ưu điểm vượt trội về độ bền, độ cách âm và cách nhiệt. Cửa nhựa composite đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng và nhà ở cá nhân. Bài viết này sẽ mô tả chi tiết về cửa nhựa composite,Giá cửa nhựa composite tính năng và các loại cửa nhựa composite phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cửa nhựa composite phòng ngủ
Cửa nhựa composite phòng ngủ

Giới thiệu về cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite là một sản phẩm được làm từ kết hợp giữa nhựa PVC và bột gỗ. Với bột gỗ được trộn vào nhựa PVC, sản phẩm có độ bền cao và độ cách âm cách nhiệt tốt. Cửa nhựa composite đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng cho người dùng.

Cửa nhựa composite cao cấp
Cửa nhựa composite cao cấp

Tính năng của cửa nhựa composite thủ đức

  • Cửa nhựa composite có độ bền cao hơn so với cửa nhựa thông thường. Với lớp bảo vệ bằng hợp chất chống tia cực tím (UV). Sản phẩm không bị đổi màu và không bị phai màu do ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó, sợi thủy tinh trộn vào nhựa PVC giúp sản phẩm. Chịu lực tốt hơn và có thể sử dụng được trong môi trường ẩm ướt.
  • Cửa nhựa composite cao cấp có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn so với cửa được làm từ nhựa PVC thông thường. Với sợi thủy tinh giúp cửa giữ được nhiệt lượng bên trong, sản phẩm sẽ giúp giảm tối đa nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí và tiết kiệm năng lượng.
  • Cửa nhựa composite có thể được sản xuất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp sản phẩm hoàn thiện với nhiều phong cách kiến trúc và thiết kế của các công trình. Với tính năng không bị phai màu. Cửa nhựa composite mang lại vẻ đẹp mới mẻ cho người sử dụng trong thời gian dài.
  • Cửa nhựa composite rất dễ lắp đặt và bảo trì. So với các loại cửa nhôm hay gỗ. Cửa nhựa composite rất nhẹ và có khả năng chống lại tác động của môi trường sống. Sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt trong môi trường khác nhau mà không cần phải kiểm soát nhiệt độ hay độ ẩm.
Cửa composite tại thủ đức
Cửa composite tại thủ đức

Báo giá cửa nhựa composite tại Thủ Đức

Cửa nhựa composite có 3 dòng cơ bản : Cửa nhựa composite phủ da, Cửa nhựa composite sơn, Cửa nhựa composite sơn vân gỗ. Mời quý khách tham khảo báo giá chi tiết từng dòng :

Cửa nhựa composite phủ da (SYB)

  • Loại cửa này được làm từ nhựa và gỗ và được phủ lớp da trên bề mặt. Với tính năng chống nước và không mối mọt, loại cửa này phù hợp với các công trình nằm ở khu vực gần biển hoặc môi trường có tác động môi trường mạnh.

Giá cửa nhựa composite phủ da

Sản Phẩm  Giá sản phẩm Đơn Vị Tính
Cửa nhựa composite phủ da 3.000.000 Bộ
Nẹp chỉ 2 mặt 400.000
Bản lề ( 4 cái/ bộ ) 80.000
Khóa tròn trơn 200.000
Công lắp đặt hoàn thiện 350.000
Tổng hoàn thiện 1 bộ cửa phủ da tại Thủ Đức 4.030.000

Giá trên đã bao gồm cánh, khung bao composite, bản lề ( 4 cái), khóa tròn trơn, công lắp hoàn thiện cửa nhựa composite tại thủ đức

Cửa nhựa composite phủ da
Cửa nhựa composite phủ da

Cửa nhựa composite sơn PU ( SYA) Tại Thủ Đức

  • Loại cửa này được làm từ nhựa và chất kết dính nhiệt, bột gỗ, được phủ lớp sơn PU trên bề mặt. Có khả năng giảm thiểu tiếng ồn và giữ nhiệt tốt. Với tính năng thích hợp cho các phòng có yêu cầu chống ồn và tiết kiệm năng lượng.

Giá cửa nhựa composite sơn PU

Sản Phẩm Giá sản phẩm Đơn Vị Tính
Cửa nhựa composite sơn 3.300.000 Bộ
Bản lề ( 4 cái/ bộ ) KP 80.000
khóa tròn gạt jelly 350.000
Nẹp chỉ 2 mặt 400.000
Công lắp hoàn thiện thủ đức 350.000
Tổng công lắp đặt 4.330.000
  • Giá trên đã bao gồm cánh, khung bao, bản lề KP , khóa tròn gạt jelly tay thẳng , công lắp hoàn thiện
Cửa nhựa composite sơn PU
Cửa nhựa composite sơn PU

Cửa nhựa composite Sơn vân gỗ (LX) Thủ đức

  • Loại cửa này có được làm từ nhựa và gỗ. Bề mặt phủ lớp sơn vân gỗ. Với thiết kế Sang trọng, loại cửa này mang lại tính thẩm mỹ cao.

Giá cửa nhựa composite sơn vân gỗ

Sản Phẩm Giá sản phẩm Đơn Vị Tính
Cửa nhựa composite sơn vân gỗ 3.900.000 Bộ
khóa tay gạt jelly cốt nhỏ 550.000
Bản lề ( 4 cái/ bộ ) 80.000
Nẹp chỉ 2 mặt 400.000
Công lắp hoàn thiện 350.000
Tổng công lắp đặt 4.330.000
  • Giá trên đã bao gồm cánh composite, khung bao composite, bản lề ( 4 cái), khóa tay gạt jelly, công lắp hoàn thiện tại Thủ Đức
Cửa nhựa composite sơn vân gỗ
Cửa nhựa composite sơn vân gỗ

Giá trên chưa bao gồm vận chuyển . Quý khách mua từ 4 bộ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM

Mời quý khách xem thêm một số mẫu khác :

Cửa composite tân cổ điển
cửa composite
Cửa phòng composite cao cấp
cửa composite tại thủ đức
Mẫu cửa composite đẹp

 

Cửa nhựa composite là một sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng hiện nay. Với tính năng độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt và thẩm mỹ đẹp, cửa nhựa composite đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trên thị trường, có nhiều loại cửa nhựa composite khác nhau được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Fanpage : Cửa nhựa composite king door

Hotline : 0842.534.534 / 090.350.9.327

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08425345340903509327