Cửa gỗ HDF Veneer Phú Nhuận | Giá rẻ tận xưởng King Door

Cửa gỗ hdf veneer tại phú nhuận
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer Phú Nhuận

Cửa gỗ HDF Veneer Phú Nhuận là loại cửa được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp HDF (High Density Fiberboard) và lớp veneer. Với tính năng độ bền cao cùng với thẩm mỹ đẹp, cửa gỗ HDF Veneer đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng.

Cửa phòng hdf veneer
Cửa phòng hdf veneer

Ưu điểm cửa gỗ hdf veneer Phú Nhuận

  • Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có độ bền cao, chịu được va đập mạnh. Không dễ bị trầy xước hay biến dạng trong thời gian sử dụng. Độ dày của cửa cũng từ 35mm đến 40mm. Giúp sản phẩm mang lại cảm giác chắc chắn với bề mặt sáng bóng và kết cấu vững chắc.
  • Lớp veneer phủ bề mặt cửa. Sản phẩm mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và thiết kế của các công trình. Veneer là lớp ván mỏng được làm từ gỗ thật. Nên đảm bảo được tính chất tự nhiên của gỗ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho sản phẩm.
  • Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Với độ dày và độ chắc chắn của HDF. Cửa gỗ có khả năng chống lại các tác động môi trường như độ ẩm. Tiếng ồn từ bên ngoài hoặc ở trong các phòng chức năng đầu tiên của nhà. Giúp người sử dụng có cảm giác yên tâm và thoải mái.
ưu điểm cửa gỗ hdf veneer
ưu điểm cửa gỗ hdf veneer

Ứng dụng cửa gỗ công nghiệp HDF

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như:

– Cửa phòng gỗ hdf veneer tại Phú Nhuận

  •  Với tính năng thẩm mỹ và độ bền cao của sản phẩm. Cửa gỗ HDF Veneer là lựa chọn phù hợp cho các công trình xây dựng: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, vv.

– Cửa gỗ hdf veneer ra vào chính

  • Cửa ra vào chính là sản phẩm rất quan trọng của một ngôi nhà hoặc một công trình xây dựng, nó giúp cho ngôi nhà có kích thước và phong cách riêng biệt. Sản phẩm cửa gỗ HDF Veneer chắc chắn, đẹp sang trọng, phù hợp với các loại công trình chung cư, nhà ở cá nhân hoặc biệt thự.

– Cửa gỗ công nghiệp hdf veneer thông phòng

  • Cửa thông phòng là phiên bản cửa phòng đặc biệt. Nhằm tạo cho không gian cảm giác rộng mở và giao thông thông thoáng. Sản phẩm cửa gỗ HDF Veneer dày, độ bền cao và lớp veneer giúp sản phẩm đẹp mắt. Thẩm mỹ cao, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cần thiết cho các dự án.
Cửa gỗ hdf veneer
Cửa gỗ hdf veneer

Giá cửa gỗ hdf veneer tại Phú Nhuận

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có giá tương đối ổn định. Phù hợp với mức chi phí của những sản phẩm cửa tương đương khác. Với chất lượng và tính năng đảm bảo, sản phẩm sẽ đem lại giá trị sử dụng cao trong quá trình sử dụng.

Sản Phẩm Giá sản phẩm (VNĐ) Đơn Vị Tính Kích thước 
Giá cửa gỗ hdf Veneer ( gồm cánh, khung bao, nẹp chỉ ) 2.590.000 Bộ 900 X 2180 mm
Bản lề  ( 3 cái / bộ ) 60.000
Khóa tròn trơn 200.000
Công lắp đặt hoàn thiện ở Phú Nhuận 350.000
Tổng công lắp hoàn thiện 1 bộ cửa hdf ở Phú Nhuận 3.200.000
  • Giá trên chưa bao gồm vận chuyển . Quý khách mua từ 4 bộ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển ở nội thành TP.HCM

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng ở Phú Nhuận với tính năng độ bền và thẩm mỹ đẹp. Ngoài ra, sản phẩm còn mang lại tính năng cách âm và cách nhiệt tốt, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Mức giá phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

Cửa gỗ hdf veneer phú nhuận

Fanpage : Cửa gỗ hdf veneer

Hotline : 0842.534.534 / 0903.509.327

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08425345340903509327