Cửa nhựa vòm composite Đồng Nai | Giá rẻ tại King Door

Cửa nhựa vòm composite
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhựa vòm composite tại Đồng Nai

Cửa vòm composite tại Đồng Nai là sản phẩm được làm từ bột gỗ và nhựa. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp, cửa vòm composite đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình đặc biệt như phòng cháy chữa cháy, cơ sở hạ tầng.

Fanpage : Cửa nhựa king door

Cửa vòm composite đồng nai

Ưu điểm cửa nhựa vòm composite

Cửa nhựa composite đồng nai có đặc tính ưu điểm như sau:

  • Cửa nhựa vòm composite được thiết kế để có độ bền cao trong điều kiện tải trọng nặng. Với khả năng chịu lực tối đa, cửa vòm composite có thể chịu được tải trọng lớn mà không bị biến dạng hoặc vỡ.
  • Cửa vòm composite được thiết kế để chịu lực và chống cháy trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Với khả năng chống cháy tốt, cửa nhựa vòm composite có thể chịu được nhiệt độ cao và có hiệu quả trong việc giữ an toàn cho người sử dụng và bảo vệ công trình.
  • Có độ bền định hình tối đa, giúp cho sản phẩm không bị biến dạng hay cong vênh trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm luôn đảm bảo tiêu chuẩn về thẩm mỹ và thực tế sử dụng.
  • Khả năng cách nhiệt tốt, giúp cho sản phẩm giữ được nhiệt độ trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm luôn đảm bảo tiêu chuẩn về hiệu suất sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
Cửa vòm composite đồng nai
Cửa vòm composite đồng nai

Giá cửa nhựa vòm composite tại Đồng Nai

Cửa nhựa vòm composite có giá thành tương đối cao so với các sản phẩm khác nhưng nó mang lại giá trị sử dụng cao và bền vững trong suốt quá trình sử dụng. Điều này giúp cho cửa vòm composite trở thành một lựa chọn tốt đối với các dự án đặc biệt yêu cầu bảo vệ và an toàn.

CỬA NHỰA VÒM COMPOSITE TẠI ĐỒNG NAI
 Cửa nhựa vòm composite phủ da Cửa nhựa vòm composite sơn PU Cửa nhựa vòm composite sơn Vân Gỗ Đơn Vị Tính
Giá cửa nhựa Vòm Composite 4.000.000 4.300.000 4.900.000 Bộ
Bản lề Kp 80.000 80.000 80.000
Khóa Tròn Trơn PASINI 200.000 200.000 200.000
Nẹp Chỉ 2 Mặt 400.000 400.000 400.000
Công lắp đặt hoàn thiện  600.000   600.000   600.000
Tổng hoàn thiện 1 bộ cửa nhựa vòm composite tại Đồng Nai 5.280.000 5.580.000 6.180.000
  • Giá trên đã bao gồm cánh, khung bao, nẹp chỉ 2 mặt , khóa tròn trơn, bản lề và công lắp đặt hoàn thiện tại Đồng Nai.
  • Giá trên chưa bao gồm vận chuyển. Giá vận chuyển tùy theo khu vực. Quý Khách liên hệ hotline để nhân viên báo giá chính xác cho quý khách.

Ứng dụng cửa nhựa vòm composite tại Đồng Nai

Cửa vòm composite được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như sau:

  • Cửa vòm composite được sử dụng để thay thế cửa sắt , cửa gỗ tự nhiên thông thường. Trong các công trình có yêu cầu về an toàn cao. Vì cửa composite chống cháy lan rất tốt.
  • Cửa vòm composite được sử dụng trong các dự án thi công công trình cơ sở hạ tầng. Để bảo vệ các thiết bị trọng yếu trên mặt đất khỏi các tác động bên ngoài như mưa, bụi, độ ẩm và nhiệt độ. Điều này giúp sản phẩm duy trì hiệu suất và tuổi thọ cao trong suốt quá trình sử dụng.

Quý khách xem thêm các mẫu cửa nhựa composite Vuông :

Cửa phòng nhựa composite
Cửa phòng nhựa composite
cửa nhựa composite
cửa nhựa composite
Mẫu cửa nhựa composite đẹp
Cửa nhựa toilet
Cửa nhựa composite dòng phủ da
Cửa nhựa composite cao cấp
Cửa nhựa composite cao cấp
Cửa phòng composite

Cửa vòm composite là sản phẩm chất lượng tốt với nhiều đặc tính vượt trội. Với khả năng chịu lực, chống cháy, cách nhiệt tốt, cửa vòm composite được sử dụng rộng rãi trong nhiều các công trình đặc biệt. Giá thành cao nhưng cửa vòm composite mang lại giá trị sử dụng cao và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08425345340903509327